Phân tích Quyết định

Liên hệ với chúng tôi

Phân tích Quyết định

Phân tích Quyết định là bộ phận quốc tế của Experian chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn quản lý gian lận và rủi ro tín dụng.

Với khách hàng tại hơn 60 quốc gia, bộ phận Phân tích Quyết định của Experian cung cấp kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được phát triển khi làm việc với các tổ chức quốc gia và quốc tế khắp thế giới trong nhiều ngành và ở nhiều quy mô kinh doanh.

Trong hơn 30 năm, đội ngũ Experian Phân tích Quyết định của chúng tôi đã xây dựng và nâng cao chất lượng các giải pháp doanh nghiệp cỡ lớn, các giải pháp này kết hợp các khảo sát dữ liệu, phân tích dự báo, công nghệ hỗ trợ quyết định, tối đa hoá chiến lược và dịch vụ tư vấn để làm phong phú dữ liệu khách hàng.

Kinh nghiệm lập mô hình và quản lý dữ liệu cho phép chúng tôi xây dựng hơn 300 thẻ tính điểm mỗi năm. Các giải pháp gian lận và nhận dạng giúp khách hàng tự bảo vệ mình ở mọi giai đoạn mua hàng - từ xử lý ứng dụng và xác thực đến gian lận trong giao dịch và mở tài khoản. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho vay kinh doanh giúp khách hàng như các tổ chức tài chính ra quyết định sáng suốt hơn khi cấp tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi có thể mời hơn 200 chuyên gia phân tích khắp thế giới và 100 nhà tư vấn kinh doanh hợp tác, họ sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn chiến lược. Họ mang đến sự hiểu biết về ngành và thị trường địa phương cũng như hợp tác với khách hàng để thực sự hiểu mục tiêu, khó khăn và cơ hội của họ.

Là một tập thể, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ ra quyết định hiệu quả và chúng tôi có hơn 1.500 hệ thống được triển khai để khởi tạo tài khoản, quản lý khách hàng, đòi nợ và ngăn ngừa gian lận. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hoá lợi nhuận và hiệu quả từ quan hệ khách hàng của mình - mà vẫn giảm thiểu được rủi ro.

Trung tâm Phân phối Khu vực (RDC) tại Châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi là nhóm phân phối dự án chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả những nhu cầu phân tích.  Nhóm này có những nhân tài tại địa phương và các dữ liệu khảo sát ngành cùng kinh nghiệm dày dặn, kể cả sự phát triển của thẻ tính điểm trong toàn bộ vòng đời tín dụng, giải pháp, Basel II IRB, tối ưu hoá và phân tích chiến lược.

Nhấp vào đây để yêu cầu thêm thông tin

  • © Experian năm 2017. Tất cả các quyền.